Thương về ngày nắng bao nhiêu tập?

TPO - “Thương ngày nắng về” phần 2 đã chiếu hết tập 45. Nhà sản xuất mới cập nhật số tập phim của phần 2.

Khi ra mắt Thương ngày nắng về, nhà sản xuất thông báo rằng dự kiến phim dài 80 tập. Tuy nhiên con số thực tế luôn có sự thay đổi, thường kéo dài hơn dự định. Sau khi phần 1 khép lại ở tập 33, thông tin hiển thị phần 2 là 45 tập trên ứng dụng phim của VTV. Tuy nhiên Thương ngày nắng về phần 2 đã chiếu hết tập 45 vào tối 13/7.

Số tập phim của phần 2 dự kiến 45 tập đã có sự thay đổi. Nhà sản xuất vừa cập nhật số tập của phần 2 trên ứng dụng là 54 tập. Như vậy tổng số tập phim kéo dài 87 tập. Con số này có thể vẫn thay đổi, giống như trường hợp Hương vị tình thân kéo dài thành 131 tập thay vì 120 tập như dự kiến. Điều này cũng không lạ bởi phim truyền hình hiện nay được thực hiện theo hình thức vừa quay vừa phát sóng.

Thương về ngày nắng bao nhiêu tập?

Số tập 54 của phần 2 "Thương ngày nắng về" vừa được cập nhật.

Như vậy Thương ngày nắng về sẽ khép lại sau 9 tập phim nữa. Đây cũng là thời lượng khá hợp lý để giải quyết một loạt nút thắt hiện nay.

Trong số các tuyến nhân vật, chuyện riêng của cậu Vượng (Bá Anh) và cô Mộng Mơ đã gần như xong xuôi. Sau biến cố trốn nợ, Mơ tìm về gặp Vượng thông báo họ sắp có con. Trải qua những nghi ngờ, tranh cãi ban đầu, gia đình bà Nga dần chấp nhận mối quan hệ này. Ở tập 45, Vượng cũng nói thẳng quan điểm rằng kể cả “đổ vỏ” cũng được miễn là Mơ cần mình.

Chuyện của vợ chồng Vân Khánh-Đức có khúc cua cực gắt. Sau sự cố của Hồng Đăng, vai Đức “xoăn” thực sự bị “khai tử”. Nhân vật chỉ còn xuất hiện trong lời thoại của các nhân vật. Biên kịch đã đẩy bác sĩ Minh đến gần với Khánh (Lan Phương) để vun vén cho họ, thậm chí còn để Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Vân ra sức vun vào cho chị gái và anh bác sĩ.

Thương về ngày nắng bao nhiêu tập?

Đôi Vượng-Mơ dần được gia đình chấp nhận.

Sức khỏe tiến triển bất ngờ của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) ở tập 45 cũng hứa hẹn âm mưu của Nhật Mai và ông Sang (NSƯT Trần Đức) sớm bại lộ. Đây cũng là một trong những cao trào cuối cùng của Thương ngày nắng về, khi Nhật Mai âm mưu cướp tập đoàn Hoàng Kim để trả thù.

Thương về ngày nắng bao nhiêu tập?

Hình ảnh hậu trường của dàn diễn viên ghi hình những tập cuối.

Chỉ còn một vài tình huống khiến khán giả tò mò, đó là liệu số phận của bà Nga có bi đát như bản phim Hàn. Ở bản gốc nhân vật người mẹ ra đi về bệnh nan y. Trong một số hình ảnh hậu trường rò rỉ, khán giả thấy cảnh Vân Trang và các chị em hốt hoảng xuất hiện ở bệnh viện. Vài tập gần đây, sức khỏe của bà Nga cũng đi xuống, bà liên tục than thở với con cái về bệnh già “nhớ nhớ quên quên”. Tuy nhiên hình ảnh hậu trường đám cưới Trang-Duy cho thấy bà Nga vẫn có mặt. Khán giả đặt hy vọng ở cái kết có hậu cho Thương ngày nắng về.

TPO - Trước một số thông tin về việc ấn định số tập và lịch phát sóng tập cuối của “Thương ngày nắng về”, đại diện nhà sản xuất có thông tin phản hồi.

Trước một số thông tin rằng phim của Thương ngày nắng về sẽ khép lại ở tập 84, đại diện nhà sản xuất khẳng định với Tiền Phong “chưa chốt số tập” và “đoàn làm phim vẫn tiếp tục ghi hình”.

Thương ngày nắng về phần 1 kết thúc ở tập 33. Ứng dụng VTV Giải trí hiển thị số tập của Thương ngày nắng về phần 2 là 45 tập. Thực tế, số tập hiển thị ở đây sẽ được cập nhật theo tình hình sản xuất thực tế. Ban đầu khi ra mắt bộ phim truyền hình này, nhà sản xuất nêu dự kiến số tập là 80. Sau khi khép lại phần 1 phim không chiếu phần kế tiếp, thay vào đó là bộ phim Lối về miền hoa do tiến độ sản xuất không theo kịp lịch phát sóng 3 tập mỗi tuần.

Thương về ngày nắng bao nhiêu tập?

Hậu trường "Thương ngày nắng về" tại một bối cảnh quay.

Phần 2 Thương ngày nắng về đã phát sóng tới tập 36. Diễn biến trong khoảng chục tập phim vừa qua khá chậm, thiếu cao trào và có nhiều tình tiết lan man nhất là mối quan hệ giữa Vân Vân-Phong. Từ tập 35 Thương ngày nắng về phần 2, nhân vật Nhật Mai-mẹ kế của Duy (Đình Tú)-xuất hiện hứa hẹn thúc đẩy mâu thuẫn và câu chuyện.

Thương về ngày nắng bao nhiêu tập?

NSND Tiến Đạt (phải) đối đầu với mẹ con Vân Trang, chia rẽ tình cảm của Duy-Trang.

Những ân oán, thù hận giữa mẹ con bà Nhung (NSND Minh Hòa) và Vân Trang (Huyền Lizzie) với chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) dần dần được đẩy lên cao trào ở chặng cuối phần 2 Thương ngày nắng về. Những tập tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu giữa bà Nhung với ông Hoàng Long. Trong khi đó một chi tiết trước đó cho thấy ông Hoàng Long có khả năng liên quan tới cái chết của bố nuôi Vân Trang.

Thương về ngày nắng bao nhiêu tập?

Mối quan hệ mập mờ của Vân-Phong khiến khán giả sốt ruột.

Phim còn khá nhiều mối quan hệ và những nút thắt chưa thể giải quyết dứt điểm: Đức xoăn (Hồng Đăng) muốn gương vỡ lại lành nhưng Vân Khánh (Lan Phương) không muốn bước trở lại vào cuộc hôn nhân gây bao tổn thương. Một số hình ảnh hậu trường cho thấy mối quan hệ của cậu Vượng (Bá Anh) và Mộng Mơ chưa dễ gì chấm dứt. Mối quan hệ phức tạp và những tranh giành gia sản của tập đoàn Hoàng Kim mới chỉ được hé lộ phần nào... Chừng đó nút thắt không dễ gì giải quyết ổn thỏa trong chục tập phim tiếp theo.

Thương ngày nắng về dài bao nhiêu tập?

Kinhtedothi - Bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2 sẽ kéo dài 54 tập thay vì 45 tập như kế hoạch phát sóng ban đầu. Mới đây, nhà sản xuất “Thương ngày nắng về” phần 2 đã cập nhật lại số tập phim dự kiến lên sóng. Theo đó, phim sẽ kết thúc 54 tập, tăng 9 tập so với dự tính ban đầu.

Thương ngày nắng về tập phần 2 bao nhiêu tập?

Ảnh: VTV. Theo dự kiến, phần 2 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ có 54 tập.

Bao giờ tập cuối Thương ngày nắng về?

Lên sóng tập đầu tiên từ giữa tháng 11/2021, Thương ngày nắng về đã khép lại sau 87 tập ở cả hai phần và sau hơn 1 năm đoàn phim nỗ lực trải qua những khó khăn của dịch COVID-19 để hoàn thành.

Phim đấu trí bao nhiêu tập?

Đấu trí của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng bắt đầu lên sóng vào giữa tháng 7 với độ dài 74 tập đã hấp dẫn, lôi cuốn khán giả ngay từ những tập đầu tiên.