Tử vi Cự Giải ngày 12/01/2023

Và nói về năng lượng của Bảo Bình, vào tháng 8, hành tinh cai trị cung này, sao Thiên Vương lập dị, đã nghịch hành trong Cung Tình bạn thứ 11 của bạn. Kết quả là, bạn thấy mình bước vào chế độ người chăm sóc và có khả năng tổ chức các bữa tiệc tối cũng như các buổi họp mặt trong kỳ nghỉ. Đó là một vai trò mà bạn xuất sắc, Cự Giải. Tuy nhiên, khi sao Thiên Vương kết thúc nghịch hành và đi thẳng vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 1, hãy để bạn bè và người yêu chăm sóc bạn. Khi sao Kim dồi dào đi vào Song Ngư và Nhà Triết học thứ 9 của bạn vào Thứ Năm, ngày 26 tháng 1, bạn có thể thấy mình phải đối mặt với một số suy nghĩ bực bội, chẳng hạn như "Tại sao mình luôn phải quan tâm đến mọi người?" . Đừng ngại dựa dẫm vào người khác trong thời gian này, để bạn bè trả tiền bữa tối, thậm chí là làm công chúa chăn gối trên giường. Hãy tận hưởng và hẹn gặp lại bạn vào tháng tới.  

Theo dõi chúng tôi tại

Tử vi Cự Giải ngày 12/01/2023
Nguồn hình ảnh. ẤN ĐỘ TV Tử vi hôm nay ngày 12 tháng 1. Biết ngày đó sẽ đến

Tử vi hôm nay ngày 12 tháng 1. Thứ Năm là ngày thứ năm của lễ Magh Krishna Paksha. Panchami Tithi sẽ đến 4. 37h hôm nay. Saubhagya Yoga sẽ duy trì đến 12 giờ. 33h hôm nay, sau đó Shobhan Yoga sẽ bắt đầu. Cùng với đó, từ 2. 25 giờ chiều đến 4 giờ. 37h sẽ có Yayijay Yoga. Purva Phalguni Nakshatra sẽ tồn tại đến ngày 2. 25h hôm nay. Sau đó Uttara Phalguni Nakshatra sẽ được cài đặt. Hãy cho chúng tôi biết từ Acharya Indu Prakash ngày 11 tháng 1 sẽ như thế nào đối với tất cả các cung hoàng đạo và bạn có thể cải thiện nó bằng những biện pháp nào

Bạch Dương

Đây sẽ là một ngày tốt lành. Có khả năng đi du lịch đâu đó bên ngoài. Bạn cũng có thể đến chùa làm lễ darshan cùng với một thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới thì nhất định phải nghe lời khuyên từ những người liên quan đến lĩnh vực liên quan đến kinh doanh. Bạn sẽ rất vui nếu đạt được kết quả tốt trong công việc. Công việc và hành vi của bạn sẽ có tác động tích cực đến người khác. Bất kỳ giao dịch cũ nào liên quan đến tiền đều có thể mang lại lợi ích. Trách nhiệm của bạn đối với người phối ngẫu của bạn có thể tăng lên. Thời gian sẽ tốt cho việc học tập của học sinh, không nên lãng phí thời gian vào sự lười biếng. Hãy dâng besan laddoos cho Chúa Ganesha, bạn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp trong mọi công việc.  

chòm sao Kim Ngưu

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời. Những người đang làm việc có thể được tăng lương nếu làm tốt. Mặt khác, những người đã tìm kiếm việc làm trong một thời gian dài, việc tìm kiếm của họ sẽ hoàn tất ngay hôm nay. Cùng với việc duy trì sự nhiệt tình, bạn cũng sẽ có tính tò mò muốn biết những điều mới mẻ. Anh chị em của bạn sẽ giúp đỡ bạn hết mình trong công việc và sẽ có cảm giác ngọt ngào trong các mối quan hệ. Hãy quyên góp moong xanh trong chùa, nhiệt huyết của bạn sẽ tăng lên

 

Song Tử

Ngày của bạn sẽ tràn đầy nhiệt huyết. Bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới trong kinh doanh. Công việc nào bị đình trệ lâu ngày sẽ được hoàn thành. Bạn có thể nhận được lời khuyên về một dự án từ những người làm việc trong văn phòng, nhưng bạn cần đưa ra quyết định bằng sự hiểu biết của mình. Bạn nên duy trì sự nhất quán trong công việc, điều này sẽ giúp mọi người kết nối với bạn và bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ gia đình. Tặng thốt nốt vào chùa. Sẽ có sự liên tục trong công việc của bạn.  

Bệnh ung thư

Ngày của bạn sẽ ổn thôi. Bạn cần phải cẩn thận với mọi thứ. Vì người khác, công việc của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết. Cải thiện một vài thói quen có thể làm cho ngày của bạn tốt hơn. Bạn nên nói chuyện yêu thương với vợ/chồng mình, điều này sẽ tăng thêm sự ngọt ngào trong mối quan hệ. Bạn cũng có thể đưa trẻ đi dạo vào buổi tối. Bạn nên quan tâm đến tình hình tài chính của mình một chút. Kiểm soát chi phí của bạn. Hãy biểu diễn aarti của Chúa Ganesha, ngày sẽ trôi qua tốt đẹp.  

Sư Tử

Ngày của bạn sẽ bị xáo trộn. Bạn có thể đi đến thành phố khác để làm việc. Ai đó có thể cố gắng ngăn chặn suy nghĩ của bạn. Đừng chia sẻ những điều cá nhân của bạn với người khác. Thu nhập của bạn dự kiến ​​sẽ tăng lên. Chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả từ sự chăm chỉ của mình. Để cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn, bạn phải đi trước một bước. Phụ nữ cung hoàng đạo này cần chú ý tới sức khỏe của mình. Nhận phước lành của cô gái nhỏ bằng cách chạm vào chân cô ấy, mọi thứ sẽ tốt hơn với bạn.  

Xử Nữ

Đó sẽ là một ngày có ích cho bạn. Ngôi sao của bạn sẽ cao. Bạn có thể nhận được tiền bất ngờ từ đâu đó. Bạn sẽ hoàn thành tốt mọi công việc. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ đầy đủ từ con cái. Bạn có thể gặp một số người quan trọng. Trong cuộc họp văn phòng, bạn sẽ có thể giữ vững quan điểm của mình. Mọi người sẽ hài lòng với bài thuyết trình của bạn. Bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ một số công việc gia đình. Những người gắn bó với lĩnh vực người mẫu có thể có cơ hội làm việc cho thương hiệu tốt. Tụng thần chú của Chúa Vishnu 5 lần, cuộc họp của bạn sẽ thành công.  

Thiên Bình

Ngày của bạn sẽ thuận lợi. Sự tiến bộ trong công việc kinh doanh là chắc chắn. Bạn có thể thực hiện một số cải tiến trong nhà. Bạn cũng có thể mua một số thứ cần thiết cho ngôi nhà. Nhưng hãy nhớ rằng dù bạn làm gì, hãy nhớ đến điều kiện tài chính của bạn. Một người họ hàng xa có thể đến nhà. Các thành viên trong gia đình có thể đánh giá cao công việc của bạn trước mặt họ. Bạn nên tránh nói chuyện chỗ này chỗ kia với cấp trên trong văn phòng. Cho bò ăn bánh mì. Tình trạng của bạn sẽ tốt hơn.  

Bò Cạp

Hôm nay tốt hơn cho bạn. Bạn sẽ nghĩ về bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ nói về điều này với những người làm việc cùng nhau. Hôm nay mọi người sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Sự quan tâm của bạn đối với bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào có thể tăng lên. Cha mẹ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn trong công việc. Mối quan hệ của bạn với phía trẻ sẽ tốt hơn. Sẽ là một ngày tốt lành cho những người gắn bó với lĩnh vực nghệ thuật. Tặng kẹo đường vào chùa sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.  

chòm sao Nhân Mã

Đó là một ngày tốt hơn cho bạn. Bạn sẽ nghĩ về bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống và cũng sẽ nói về nó với những người làm việc cùng bạn. Mọi người sẽ rất hữu ích cho bạn. Sự quan tâm của bạn đối với bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào có thể tăng lên. Cha mẹ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn trong công việc. Mối quan hệ của bạn với phía trẻ sẽ tốt hơn. Sẽ là một ngày tốt lành cho những người gắn bó với lĩnh vực nghệ thuật. Tặng kẹo đường vào chùa sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.  

Ma Kết

Đây sẽ là một ngày hỗn loạn. Bạn sẽ quyết định bắt đầu một số công việc trực tuyến, trong đó sẽ nhận được sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình. Mối quan tâm của bạn sẽ hướng tới tâm linh. Cùng với đó bạn sẽ đọc một số sách về tâm linh. Sự ghẻ lạnh xảy ra với người thân sẽ chấm dứt. Sẽ có tình bạn với những người mới trên trang xã hội. Bạn có thể cần bạn đời của mình về mặt tiền bạc. Sẽ tốt hơn nếu làm việc theo lời khuyên của người lớn tuổi. Hãy dâng Durva cho Chúa Ganesha, bạn sẽ không phải đối mặt với rắc rối.  

Bảo Bình

Hôm nay sẽ rất tốt với bạn. Bạn có thể nhận được danh tiếng. Tinh thần sẽ vui vẻ sau khi hoàn thành một số công việc quan trọng trong gia đình. Ai chưa kết hôn thì có thể đến nhà mình. Học sinh sẽ nhờ sự giúp đỡ của cha để hoàn thành một số công việc, nhờ đó công việc của các em sẽ được hoàn thành tốt. Đi bộ buổi sáng và tập thể dục để có sức khỏe tốt hơn. Cho bà già ăn, tinh thần sẽ tốt.  

cung Song Ngư

Ngày sẽ mang lại những khoảnh khắc vàng trong cuộc sống. Ai gắn bó với công việc điện tử sẽ có lợi nhuận tốt. Người làm công việc kỹ thuật sẽ có cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ mạnh mẽ về mặt tài chính. Với sự giúp đỡ của sự tin tưởng lẫn nhau trong cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ sẽ bền chặt hơn. Bạn có thể lập một chương trình để đi chơi với một người bạn cũ. Tặng quần áo cho người nghèo, sự nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp

Tháng nào may mắn cho Cự Giải trong năm 2023?

Ung thư ( 21 tháng 6–22 tháng 7 ) . Và bạn thật may mắn. Tháng 10 cũng được coi là một tháng tuyệt vời đối với bạn.

Tử vi Cự Giải năm 2023 có may mắn không?

Theo dự đoán của Cự Giải năm 2023, may mắn sẽ đến với bạn trong năm nay . Xu hướng tâm linh của bạn sẽ tăng lên trong năm nay. Những ai muốn ra nước ngoài và sống cuộc sống có thể có cơ hội này trong năm nay.

Dự đoán Cự Giải tháng 1 năm 2023 là gì?

Một kế hoạch thú vị có thể được xem xét lại khi sao Thủy kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 30 tháng 1 và bạn có thể nghĩ lại về ngày 8 tháng 1. Một bước đột phá trong giao tiếp diễn ra. Đây cũng là khoảng thời gian thú vị trong đời sống xã hội của bạn. Chúc Cự Giải tháng này may mắn và hẹn gặp lại vào tháng Hai

Liệu năm 2023 có tốt hơn cho Cự Giải?

Vào năm 2023, Cự Giải có thể nhận thấy chất lượng cuộc sống tăng lên ổn định. Nếu bạn nỗ lực hết mình và nỗ lực để thành công thì năm nay sẽ là một năm tuyệt vời đối với bạn . Năm nay thuận lợi để bạn thăng tiến trong sự nghiệp và quý 3 là lúc bạn sẽ thấy sự tiến bộ nhất.