Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox

Nền tảng Roblox cho phép các nhà phát triển xây dựng trò chơi trong mơ của họ, với nhiều công cụ để tạo ra thế giới của riêng họ. Trong khi nhiều trò chơi Roblox tập trung vào chiến đấu hoặc cho phép người chơi nuôi các vật nuôi và động vật khác nhau, thì cũng có rất nhiều game nhập vai để người chơi tham gia. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi nhập vai Roblox hay nhất để chọn.

Tất cả các trò chơi này đều mang đến cho người chơi cơ hội nhập vai một chút trên nền tảng Roblox, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng thuộc một thể loại duy nhất. Nhiều trò chơi trong số này tập trung vào việc xây dựng ngôi nhà của riêng bạn trong một thị trấn hiện có với những người chơi khác hoặc chỉ đơn giản là chăm sóc thú cưng như một phần của câu chuyện lớn hơn. Mang trí tưởng tượng của bạn vào những trò chơi này và chúng sẽ mở khóa một loạt thế giới hoàn toàn mới để khám phá.

10) Huyền thoại RPG 2

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Trò chơi này cho phép người chơi khám phá một trò chơi thế giới mở rộng lớn với rất nhiều kẻ thù để chiến đấu và các NPC để tương tác. Legend RPG 2 vay mượn từ nhiều tài sản anime và manga như One Piece, JoJo’s Bizarre Adventure và Fire Force. Không thiếu những việc phải làm và những thế giới để chinh phục khi bạn vượt qua trò chơi. Trò chơi có nội dung đáng giá trong vài năm để chơi qua, bao gồm nhiều ngục tối và bộ thiết bị để thu thập.

9) Vesteria

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Không phải game nhập vai Roblox nào cũng có độ đánh bóng cao như Vesteria. Đây là một trong những trò chơi đẹp nhất, được thiết kế tốt nhất và thú vị nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên nền tảng này. Có rất nhiều quái vật, vật phẩm và nhiệm vụ để giữ bạn quay lại hàng giờ đồng hồ. Trò chơi tiếp tục mở rộng và phát triển khi các bản cập nhật mới được phát hành. Mặc dù bạn sẽ phải chi tiền thật để mở khóa nhiều tùy chọn và chế độ trong trò chơi, nhưng Vesteria dễ dàng đáng giá đến từng xu.

8) Biên giới tuyệt vời

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Trò chơi này tập trung ít hơn vào chiến đấu và nhiều hơn vào khám phá. Bạn sẽ bắt đầu tìm các hòn đảo mới và thu thập các vật phẩm từ mỗi hòn đảo để phát triển sức mạnh. Bạn sẽ dành một lượng thời gian tương đối để chiến đấu nhưng điều đó cảm thấy ít cần thiết hơn so với nhiều khía cạnh khác của trò chơi. Fantastic Frontier hoàn hảo cho những người muốn có một trò chơi nhập vai Roblox nhưng không muốn dành toàn bộ thời gian để tìm kiếm các cấp độ.

7) Đảo Sundown

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Ở Đảo Sundown, bạn điều khiển một con sói trong một thế giới không có con người. Tuy nhiên, có rất nhiều quái vật để chiến đấu và một thế giới để khám phá. Một phần lớn sức hấp dẫn của Đảo Sundown chỉ đơn giản là tùy chỉnh con sói của bạn và khám phá môi trường. Có những điểm trong trò chơi này mà bạn cảm thấy gần như thư giãn khi bạn tiến từ điểm đánh dấu này sang điểm đánh dấu tiếp theo, nhưng luôn có một chút nguy hiểm ẩn nấp xung quanh nếu bạn không cẩn thận.

6) Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của bạn

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Mức độ đánh bóng được hiển thị với Your Bizarre Adventure khiến nhiều trò chơi trên nền tảng Roblox phải xấu hổ. Trò chơi có hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, nhưng niềm vui thực sự đến từ cơ chế RPG được thiết kế tốt. Trò chơi có một câu chuyện độc đáo vay mượn từ nhiều bộ anime nổi tiếng, bao gồm cả cây đối thoại để giúp câu chuyện của riêng họ. Cuộc chiến chặt chẽ và nhịp độ nhanh, với rất nhiều khả năng khác nhau để học và làm chủ.

5) Brookhaven RP

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Brookhaven RP là một trò chơi bỏ qua cuộc chiến thường thấy trong các trò chơi nhập vai và cho phép người chơi tập trung vào việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ cùng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều lựa chọn về cách bạn tiếp cận trò chơi, có thể ở trong nhà và chỉ giao lưu với bạn bè hoặc ra ngoài khám phá thế giới rộng lớn hơn và tìm kiếm những người mới để giao lưu.

4) Swordburst 2

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Trò chơi này có một thế giới ngày càng có nhiều kẻ thù nguy hiểm để bạn chiến đấu, mỗi kẻ thù bị khóa sau một trận đánh trùm mà bạn cần phải xóa sổ để truy cập chúng. Như bạn có thể đoán từ tên, Swordburst 2 tập trung nhiều vào chiến đấu cận chiến, cung cấp cho người chơi một thanh kiếm và đưa họ trên đường đi của họ. Đây là một trò chơi được hưởng lợi rất nhiều từ việc có một nhóm bạn bên cạnh bạn vì nhiều trận chiến có thể trở nên hỗn loạn và gần như không thể tự đánh bại được.

3) Thế giới // Zero

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Đây dễ dàng là một trong những game nhập vai hấp dẫn nhất trên nền tảng Roblox. Thế giới khổng lồ và tiếp tục phát triển với mỗi bản cập nhật mới và việc tùy chỉnh nhân vật đã đẩy giới hạn những gì có thể xảy ra với một trò chơi Roblox. World // Zero là một thế giới rất mở, khuyến khích người chơi khám phá và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu của riêng mình cùng với nhau. Có các bang hội, các cuộc đột kích trong ngục tối và nhiều thế giới để khám phá; mọi thứ bạn có thể hy vọng từ một MMO.

2) Chào mừng đến với Bloxburg

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Đây là một trò chơi khác tập trung vào việc mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ trong một khu phố đầy những người chơi khác cũng làm như vậy. Sự khác biệt với Welcome to Bloxburg là nó cho phép bạn hành trình vào một thế giới rộng lớn hơn cho những cuộc phiêu lưu mới cùng với bạn bè và những người hàng xóm của mình. Cơ chế xây dựng là một số thứ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên nền tảng Roblox. Nó nhẹ hơn một chút về các yếu tố RPG so với một số trò chơi nhưng việc tìm được nhóm phù hợp để khám phá thế giới khiến nó trở thành một trải nghiệm đáng giá.

1) Đầm phá Neverland

Top tựa game phiêu lưu hay trên roblox
Hình ảnh qua Roblox

Nếu bạn đã từng muốn bay quanh một hòn đảo huyền diệu với bạn bè của mình, đây là một trong những điều tốt nhất hiện có. Neverland Lagoon lấy ý tưởng về Peter Pan và cho phép người chơi sống nó cho chính mình. Bạn có thể bay qua bầu trời, biến thành nàng tiên cá để khám phá các đại dương trong game, và tìm kho báu ẩn giấu do cướp biển để lại. Có một số bí mật ẩn và bất ngờ đáng ngạc nhiên để khám phá trong trò chơi này và người chơi có thể tham gia các phe phái khác nhau giúp họ thực hiện nhiệm vụ mở khóa tất cả.