1 con mèo để bao nhiêu con?

Mèo sinh sản! Bài viết dưới đây, Thú Kiểng sẽ cung cấp tới quý bạn đọc thông tin chi tiết về tuổi bắt đầu động dục và mang thai ở mèo. Những dấu hiệu nhận biết khi mèo động dục, và những lưu ý quan trọng trong thời kỳ mèo động dục và mang thai.

Show

1 con mèo để bao nhiêu con?

Nội dung chính

Toggle

>> Mời Bạn Tham Khảo Thêm Các Bài Viết:

 • Thức ăn cho mèo cái đang động dục khỏe và đẻ nhiều
 • Dấu hiệu nhận biết mèo đực, mèo cái đang động dục
 • Dấu hiệu nhận biết mèo có thai. Mèo mang thai trong mấy tháng thì đẻ?

Mèo Bao Nhiêu Tháng Tuổi Thì Có Thể Sinh Sản? Dấu Hiệu Khi Mèo Động Dục

Về cơ bản, một con mèo cái có thể mang thai ngay khi nó động dục. Mèo cái có biểu hiện động dục đặc trưng khi chúng khoảng 2 – 3.2 kg, hoặc giữa 5 đến 9 tháng tuổi. Các biểu hiện động dục đặc trưng có thể gồm: thích lăn tròn vật vã ra nền nhà và kêu to bất thường, nhiều khi to và dai đến mức gây khó chịu.

Ngoài ra, theo nhiều người nuôi mèo kinh nghiệm, cả mèo đực và mèo cái ở giai đoạn từ 7 – 9 tháng tuổi thì gần như chắc chắn sẽ có các dấu hiệu động dục: thích đùa nghịch, vờn âu yếm nhau; mèo cái bắt đầu hành kinh lần đầu tiên “là con gái”.

Trong cả vòng đời của mèo, từ 3 – 4 tuần tuổi là mèo đã bắt đầu thay những răng sữa đầu tiên, đến 6 tháng tuổi, mèo thay tiếp răng để có bộ nhai hoàn chỉnh. Sự hoàn chỉnh này cũng gần với lúc mà mèo bước vào giai đoạn có thể sinh sản. Có người nói rằng, thấy mèo con mọc răng là nó bước vào trang mới của cuộc đời: có khả năng sinh sản.

1 con mèo để bao nhiêu con?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: Mèo Munchkin: Nguồn Gốc, Đặc Điểm & Giá Mua, Bán Mèo Munchkin

Nên Cho Mèo Sinh Sản ở Tuổi Nào?

Từ 1 tuổi trở ra, cơ thể mèo mới thật sự hoàn chỉnh và bắt đầu lý tưởng cho việc phối giống vaf sinh sản.

Chu kỳ sinh sản trung bình của mèo cái là 21 ngày. Trong đó, nó có khả năng động dục khoảng 7 ngày. Nếu không gặp được mèo đực hoặc không mang thai thì mèo cái có thể động dục trở lại trong thời gian rất ngắn sau lần động dục gần nhất.

Với mèo sống ngoài tự nhiên hoặc mèo hoang, xuân – hè là mùa sinh sản phù hợp (để tăng cơ hội sống sót của mèo con). Tuy nhiên, mèo nhà, do sống trong điều kiện khí hậu ấm áp, ổn định, có thể động dục quanh năm (khác với chó, chỉ động dục 2 lần/ năm).

Làm Sao Để Mèo Cái Khỏe Mạnh và Đẻ Nhiều Con?

Cần bổ sung đủ dinh dưỡng trước trước kỳ động dục của mèo để nuôi trứng chín và sẵn sàng rụng khi đến kỳ. Trước khi động dục 2 tháng, nên cho mèo cái ăn HoneyChic for Cats để tăng dinh dưỡng cho trứng và kích trứng rụng nhiều, xem thông tin ở đây – https://petitvietnam.com/san-pham/honeychic-for-cats/

Chỉ nên dùng HoneyChic đúng liều lượng, không dùng quá nhiều để tránh mèo cái mang thai quá nhiều mèo con gây mệt mỏi và không đủ sữa cho con bú.
Khi nhận thấy mèo cái gần đến kỳ động dục thì cần giữ ở nhà, không cho đi đâu để tránh “lang chạ” với các anh mèo hàng xóm khác giống, dẫn đến giảm chất lượng đàn mèo con.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Mời bạn xem thêm: 📸 Bán đàn mèo Anh lông ngắn siêu xinh. Trả Góp Lãi Suất 0%

1 con mèo để bao nhiêu con?

Mèo Mang Thai Trong Bao Lâu?

Thai kỳ trung bình của mèo cái là 55 – 71 ngày tùy từng giống mèo. Giai đoạn này, mèo mẹ thường ăn nhiều hơn và đặc biệt thích ăn các thức ăn giàu đạm. Bởi vậy, bạn cần lưu ý để bố trí khẩu phần ăn phù hợp cho mèo. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo mèo có một chiếc ổ ở nơi khô thoáng, ấm áp, yên tĩnh. Bạn có thể lót thêm khăn hoặc vải mềm vào ổ, diệt bọ, diệt khuẩn cho mèo (bằng phun thuốc, phơi nắng ổ, v.v).

Ở những giai đoạn sau (lúc sinh và nuôi con), nhìn chung là mèo có thể tự xoay sở được. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điểm: Nếu khi sinh con mà mèo có biểu hiện như co thắt liên tục mà không bắt đầu sinh, nhìn thấy nhau thai hoặc đầu mèo con nhô ra nhưng mèo mẹ không tiếp tục sinh trong khoảng hai phút; hoặc trong giai đoạn nuôi con mà mèo mẹ bỏ ăn, nôn, tiêu chảy, co giật thì bạn nên nhờ cơ sở thú y can thiệp.

Một Năm Mèo Đẻ Mấy Lứa?

Như đã nói ở trên, mèo nhà có thể động dục quanh năm. Đó là lý do mà một năm mèo có thể sinh 3 – 4 lứa. Số con trung bình trong một xoay xung quanh con số 3. Nhưng nó thường có thể lên tới 6 hoặc nhiều hơn.

Ngoại lệ có con sinh đến 19 mèo con một lứa (trường hợp của một mèo mẹ 4 năm tuổi ở nước Anh năm 1970).

Chào mừng bạn đọc đã quay trở lại với chuyên mục Dogily Q&A! Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề sinh sản ở mèo Anh lông ngắn. Trong bài viết này. Dogily Petshop sẽ trả lời cho bạn đọc những câu hỏi, băn khoăn mà mọi người thường gặp phải về vấn đề sinh sản ở mèo Anh lông ngắn như “mèo Anh lông ngắn mang thai bao lâu” “mèo Anh lông ngắn một năm đẻ mấy lứa, mỗi lứa mấy con?”, độ tuổi sinh sản của mèo Anh lông ngắn,  Cũng như các câu hỏi về chăm sóc mèo Aln sau sinh. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết này của Dogily Petshop nhé!

1 con mèo để bao nhiêu con?
Bài viết này sẽ trả lời cho bạn đọc một số câu hỏi việc sinh sản ở mèo Anh lông ngắn.

1. Trả lời các câu hỏi thường gặp về sinh sản ở mèo Anh lông ngắn

1.1 Những dấu hiệu mang thai ở mèo Anh lông ngắn?

Có một số dấu hiệu rõ ràng, có thể quan sát được để bạn nhận biết một chú mèo Anh lông ngắn đang mang thai.

Vì mèo và người đều là động vật, nên khi mang thai, những chú mèo Aln có một số biểu hiện tương tự như ở người.

Các dấu hiệu của một chú mèo Anh lông ngắn đang mang thai thường thấy là:

 • Ốm nghén, thèm ăn hoặc chán ăn bất thường.
 • Bụng to lên mỗi ngày.
 • Núm vú hồng hào, căng và sưng hơn bình thường
 • Chú mèo trở nên khó tính, dữ dằn hơn. Thường tỏ ra mệt mỏi và chán vận động. Thích nằm một chỗ và ngủ nhiều.
 • Gần đến ngày sinh, mèo mẹ sẽ bồn chồn đi tìm những chiếc hộp hay khóc khuất nào đó, sau đó tha vải vụn tới để làm ổ. Vì mèo nói chung đều có một tập tính là “giấu con”. Chúng sẽ sinh con ở những nơi thật khuất và chăm các bé mèo con ở đó. Vì vậy bạn cần chú ý khi thấy mèo có các dấu hiệu này để có thể tìm được các bé mèo con.
1 con mèo để bao nhiêu con?
Cũng như những giống mèo khác. Mèo Anh lông ngắn khi mang thai sẽ có bụng phình to. Và núm vú trở nên hồng hào, căng cứng.

1.2 Độ tuổi sinh sản của mèo Anh lông ngắn?

 • Sau 6 tháng tuổi là thời kì mèo bắt đầu động dục.
 • Những chú mèo đến kì động dục được giao phối đều có thể sinh sản dù chưa trưởng thành.
1 con mèo để bao nhiêu con?
Mèo Anh lông ngắn 6 tháng tuổi bắt đầu bước vào thời kỳ động dục và có khả năng sinh sản

1.3 Mèo Anh lông ngắn đẻ mấy con?

 • Nếu không bị triệt sản hoặc không có các tác động ngoại cảnh. Một chú mèo một năm có thể đẻ không dưới 2 lứa.
 • Ở giống mèo Anh lông ngắn thông thường sẽ là 2 đến 3 lứa một năm. Mỗi lứa, mèo mẹ thường sinh từ 4 đến 6 bé mèo con.
1 con mèo để bao nhiêu con?
Một lứa mèo Anh lông ngắn có thể sinh được 4-6 bé mèo con.

1.4 Chăm sóc mèo Anh lông ngắn khi mang thai cần chú ý điều gì?

 • Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng trong quá trình mang thai của mèo. Vì cơ thể của những chú mèo mang thai có nhiều sự thay đổi. Và chúng cần nhiều năng lượng hơn bình thường. Bạn nên tăng lượng thức ăn, calo tiêu thụ hàng ngày của những bạn mèo đang mang thai lên 50% so với thông thường.
 • Đảm bảo rằng bà mẹ tương lai của nhà mình được cung cấp đầy đủ thức ăn. Cùng nước uống, sữa, chất dinh dưỡng trong suốt thai kỳ. Nên cung cấp các khoáng chất và vitamin cần thiết cho mèo. Thức ăn phù hợp với mèo mang thai có thể mua ở bất kỳ cửa hàng thú cưng hoặc cơ sở thú y nào. Nhưng nếu bạn muốn tự chế biến thức ăn cho mèo cưng của mình. Hãy đảm bảo là bữa ăn của các bạn ấy có đầy đủ các chất cần thiết để cân bằng dinh dưỡng, chẳng hạn như protein và vitamin.
 • Trong thời kỳ mèo cho con bú, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống của các bạn ấy theo cách tương tự.
 • Bên cạnh đó, nên thường xuyên đưa mèo đi thú y kiểm tra sức khỏe.
1 con mèo để bao nhiêu con?
Nên thường xuyên đưa bé mèo đi kiểm tra sức khỏe

1.5 Chăm sóc mèo Anh lông ngắn mới đẻ cần chú ý điều gì?

Khi mắt mèo con chưa mở, bạn không được cố tình cậy mắt của bé mèo ra. Vì nếu làm thế, mèo con có thể sẽ bị mù.

Chăm sóc các bé mèo sơ sinh bằng cách vệ sinh mắt hàng ngày sau khi mèo con ra đời bằng cách lấy bông gòn hoặc khăn mềm, sạch. Thấm nước sạch và lau thật nhẹ nhàng quanh khoé mắt để lấy hết chất bẩn cho các bé mèo.

Nên làm như vậy thường xuyên để mèo con có thể mở mắt thuận lợi và không mắc các bệnh về mắt. Việc chăm sóc mèo sơ sinh là rất quan trọng. Tuyệt đối không tắm cho cả mèo mẹ lẫn mèo con trong khoảng thời gian từ khi mèo mẹ mang thai cho tới lúc mèo con cai sữa.

Không nên cho mèo con uống sữa có đường vì sữa có đường sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa của các bé mèo. Bạn có thể cho các em ấy uống sữa bò không đường hoặc sữa chuyên dụng dành cho mèo sơ sinh.

1 con mèo để bao nhiêu con?
Mèo Anh lông ngắn sơ sinh rất mong manh và yếu đuối. Nên bạn cần chăm sóc các bé cẩn thận, nhẹ nhàng.

1.6 Mèo Anh lông ngắn mang thai bao lâu?

 • Sẽ mất khoảng hai tháng để những bé mèo Aln con có thể phát triển hoàn thiện để bước ra ngoài với thế giới. Tùy thuộc vào giống mèo, mèo Anh lông ngắn mang thai từ 58 đến 67 ngày. Các giống mèo nhỏ hơn có thể mất ít thời gian hơn một chút.
 • Nếu đến ngày thứ 70 mà bạn mèo của bạn vẫn chưa sinh. Bạn nên mang chú mèo của mình đến bác sĩ thú y để siêu âm, kiểm tra và xin ý kiến.

1.7 Lưu ý về việc chữa bệnh cho mèo Anh lông ngắn đang mang thai

 • Các loại vaccine phải được tiêm trước thời kỳ mang thai của mèo, để các kháng thể đã có sẵn và có thể được truyền cho mèo con qua sữa mẹ.
 • Điều này cũng tương tự với việc tẩy giun: Bạn cần phải tẩy giun cho mèo trước khi phối giống để những con non không bị nhiễm sữa.
 • Tuyệt đối không dùng thuốc hoặc điều trị cho mèo đang mang thai mà không hỏi ý kiến bác sĩ thú y trước. Hãy đưa chú mèo của bạn đến phòng khám thú y gần nhất và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại thuốc thích hợp cho mèo đang mang thai.

2. Giới thiệu Dogily Petshop – nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin mua mèo!

Nếu bạn đang có ý định tìm mua một bé mèo Anh lông ngắn thuần chủng xinh xắn, khỏe mạnh để bầu bạn hoặc phối giống. Thì Dogily Petshop là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua!

Video giới thiệu chi tiết giá bán và đặc điểm của mèo Anh lông ngắn tại hệ thống Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây

Tại sao nên chọn mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petshop?

 • Mèo Anh lông ngắn tại chuỗi cừa hàng Dogily Petshop và trại mèo Dogily Kennel luôn là mèo thuần chủng 100%, có hệ gen được sàng lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bé mèo.
 • Mèo giống tại trại mèo của Dogily luôn là mèo nhập khẩu hoặc mèo sinh sản trong nước có chất lượng tốt nhất. Nhằm đảm bảo có thể cho ra những lứa mèo con xinh xắn, khỏe mạnh, ít bệnh, lỗi.
 • Tại Dogily, chúng tôi có chủng loại mèo đa dạng và số lượng lớn mèo có sẵn. Các cửa hàng, trang trại thuộc hệ thống của Dogily sở hữu hàng trăm bé mèo Anh lông ngắn đủ màu. Cùng các giống mèo hiếm khác nhập khẩu từ các trại mèo có bề dày nhân giống mèo hàng trăm năm trên thế giới.

Video hàng trăm bé mèo Anh lông ngắn con đủ màu: bicolor, xám xanh, tabby, silver, trắng… thuần chủng, khỏe mạnh tại trại mèo Dogily Catery

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt qua video sau đây:

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Dogily Petshop

 • Trong suốt 10 năm nay, chúng tôi đã đem đến cho cộng đồng những người yêu mèo trên khắp cả nước hàng ngàn chú mèo Anh lông ngắn con thuần chủng, dễ thương và khỏe mạnh.
 • Rất nhiều hộ nhân giống mèo tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt đã tin tưởng hợp tác với Dogily trong việc mua mèo Anh lông ngắn thuần chủng, chất lượng làm mèo giống.
 • Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng (như ca sĩ Thanh Lam), các Youtuber triệu sub (như Gao Bạc, Tony Tv hay bé Gia Khiêm…) cũng luôn ưu tiên lựa chọn Dogily khi muan mèo cưng cho bản thân, gia đình, bạn bè mình.
1 con mèo để bao nhiêu con?
Trong hơn 10 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng Dogily Cattery để lựa chọn các bé mèo Anh lông ngắn khỏe đẹp cho gia đình.

Chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo chuyên nghiệp tại Dogily

 • Khi mua mèo con tại Dogily Petshop. Bạn sẽ được tư vấn chọn mua mèo theo phong thủy và điều kiện cá nhân. Đồng thời được tư vấn chi tiết về cách nuôi và chăm sóc mèo con.
 • Khi mua mèo Anh lông ngắn con được bán ra từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho mèo cưng trọn đời.
 • Nếu bé mèo có bất cứ biểu hiện không ổn về sức khỏe. Các bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic luôn sẵn sàng thăm khám tận nhà, bảo hành sức khỏe dài hạn cho các bé.
 • Việc mua bán tại Dogily Petshop luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm và cẩm nang hướng dẫn mèo con khi về nhà mới.
1 con mèo để bao nhiêu con?
Với nguyên tắc hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, và thú cưng là gia đình. Dogily Petshop luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cùng những bé mèo cưng xinh đẹp, khỏe mạnh nhất!
 • Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel.
 • Đặc biệt, Dogily Petshop có ưu đãi giảm đến 50% giá phối giống mèo Anh lông ngắn trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu mua mèo Anh lông ngắn trả góp với lãi suất ưu đãi cũng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card.

4. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã trả lời cho bạn đọc một số câu hỏi về việc sinh sản ở mèo Anh lông ngắn. Hi vọng bài viết này có thể cung cấp những thông tin cần thiết, hữu ích tới bạn đọc!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những bạn mèo Anh lông ngắn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu muốn mua một bé mèo thuần chủng xinh xắn, dễ thương. Hãy để lại bình luận phái dưới bài viết này. Dogily Petshop sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

 Website: https://dogily.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê thú cưng MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Tham khảo các bài viết về giống mèo Anh lông ngắn tại Dogily.vn

 • Mèo cảnh
 • Mèo Anh lông ngắn

Chọn giống mèo nào?

 • Các loại mèo Anh lông ngắn
 • Cách chọn mèo Anh lông ngắn
 • Mèo Anh lông ngắn thuần chủng
 • Mèo Anh lông ngắn giá dưới 1 triệu
 • Mèo Anh lông ngắn lai mèo ta
 • Mèo Anh lông ngắn lai Ba Tư
 • Mèo Munchkin lai Anh lông ngắn
 • Mèo Anh lông ngắn trưởng thành
 • So sánh mèo Anh lông ngắn và lông dài
 • Mèo anh lông ngắn giá sinh viên
 • Mèo Anh lông ngắn 2 tháng tuổi
 • Mèo Anh lông ngắn mặt bánh bao
 • Mèo Anh lông ngắn mặt tịt
 • Mèo Anh lông ngắn đực, cái, nên chọn giới tính nào

Mèo Anh lông ngắn các màu

 • Mèo mắt 2 màu
 • Mèo bicolor
 • Mèo màu nâu
 • Mèo cinnamon
 • Mèo Tabby Classic
 • Mèo đen
 • Mèo đen trắng
 • Mèo đồi mồi
 • Mèo Golden
 • Mèo màu hồng phấn
 • Mèo lilac
 • Mèo mắt xanh
 • Mèo màu Fawn
 • Mèo Hyma
 • Mèo màu cream
 • Mèo Silver
 • Mèo Silver Tabby
 • Mèo Tabby
 • Mèo tam thể
 • Mèo trắng
 • Mèo vàng
 • Mèo vàng trắng
 • Mèo xám trắng
 • Mèo xám
 • Mèo anh lông ngắn 2 màu
 • Mèo Anh lông ngắn Golden
 • Mèo Anh lông ngắn tai cụp
 • Mèo Anh lông ngắn tam thể

Cách nuôi & chăm sóc

 • Cách nuôi mèo Anh lông ngắn
 • Cách chăm sóc mèo Anh lông ngắn
 • Pate cho mèo Anh lông ngắn
 • Hạt cho mèo Anh lông ngắn
 • Mèo Anh lông ngắn ăn gì
 • Tiêm phòng cho mèo Anh lông ngắn
 • Phụ kiện cho mèo Anh lông ngắn
 • Phối giống mèo Anh lông ngắn
 • Huấn luyện mèo Anh lông ngắn

Đặc điểm & sức khỏe

 • Đặc điểm mèo Anh lông ngắn
 • Tính cách mèo Anh lông ngắn
 • Nguồn gốc mèo Anh lông ngắn
 • Tiêu chuẩn mèo Anh lông ngắn
 • Bảng cân nặng mèo Anh lông ngắn
 • Màu mèo Anh lông ngắn
 • Mèo Anh lông ngắn màu gì đắt nhất
 • Màu mắt mèo Anh lông ngắn
 • Mèo Anh lông ngắn mang thai bao lâu
 • Mèo Anh lông ngắn có bắt chuột không
 • Mèo anh lông ngắn có chịu được lạnh không

Chăm sóc lông

 • Mèo Anh lông ngắn có rụng lông không
 • Có nên cạo lông cho mèo Anh lông ngắn
 • Cách tắm cho mèo Anh lông ngắn
 • Tỉa lông mèo Anh lông ngắn

Khác

 • Hình ảnh mèo Anh lông ngắn
 • Trại mèo anh lông ngắn

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái liên kết khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm

1 con mèo để bao nhiêu con?

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

1 con mèo để bao nhiêu con?

 • Thương hiệu Dogily là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc liên hệ online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để được tư vấn chọn chó mèo cảnh thuần chủng.

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

Chó Akita Inu Nhật Bản

1 con mèo để bao nhiêu con?

Phụ kiện, đồ dùng cho mèo

1 con mèo để bao nhiêu con?

Chó Alabai nhập khẩu

1 con mèo để bao nhiêu con?

Mèo Anh lông ngắn nhập khẩu

1 con mèo để bao nhiêu con?

chó Alaska

1 con mèo để bao nhiêu con?

Giá chó Samoyed sinh tại Việt Nam từ 14 triệu đồng/bé trở lên.

1 con mèo để bao nhiêu con?

Chó Bully American

1 con mèo để bao nhiêu con?

Mèo Golden tai cụp

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Địa chỉ liên hệ:

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê chó mèo thú cưng MeowGo Cafe Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Nông trại Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

1 con mèo để bao nhiêu con?

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện

Một con mèo có thể để bao nhiêu con?

Mèo cái có thể đẻ 3 – 4 lứa trong một năm. Mèo đẻ mấy con trong một lứa thường xung quanh con số 3 đối với mèo hoang. Nhưng với mèo nuôi cảnh như mèo Anh lông ngắn , mèo tai cụp… thường có thể lên tới 6 hoặc nhiều hơn.

Mèo đẻ nhiều nhất là bao nhiêu con?

MÈO ĐẺ LỨA CON ĐÔNG NHẤT Mèo mẹ Tarawood Antigone tại Myanmar ngày 7/8/1970 đã đẻ một lứa đông tới 19 con (những lần đẻ trước đó, nó chỉ sinh mỗi lứa 4 con).

Con mèo là con gì?

Mèo (chính xác hơn là loài mèo nhà để phân biệt với các loài trong họ Mèo khác) là động vật có vú, nhỏ nhắn và chuyên ăn thịt, sống chung với loài người, được nuôi để săn vật gây hại hoặc làm thú nuôi cùng với chó.

Mèo Anh lông dài để bao nhiêu con?

Nếu không bị triệt sản, một bé mèo ald trưởng thành một năm có thể đẻ không dưới 2 lứa. Thông thường chúng đẻ 2 – 3 lứa/năm. Mỗi lứa, mèo mẹ ald thường sinh từ 4 – 6 mèo con.