Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

Với định hướng cho phân khúc cao cấp, sản phẩm gia dụng của Miele sẽ có giá bán từ 15 triệu - máy hút bụi, cho tới 500 triệu đồng - các sản phẩm yêu cầu hiệu quả sử dụng và chất lượng cao như tủ rượu.

Được thành lập từ 1899, Miele là thương hiệu Đức chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng gia đình và thiết bị công nghiệp cao cấp.

Cùng với nhà phân phối RitaVõ, thương hiệu này sẽ đặt chân vào thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm gia dụng từ phổ thông như tủ lạnh, máy giặt, bàn ủi cho tới các nhu cầu chuyên dụng, cao cấp hơn như tủ rượu, máy pha cà phê hay máy rửa chén/bát.

Với định hướng cho phân khúc cao cấp, các sản phẩm của Miele sẽ có giá bán dao động từ 15 triệu - máy hút bụi, cho tới 500 triệu đồng - các sản phẩm yêu cầu hiệu quả sử dụng và chất lượng cao như tủ rượu.

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

Cụ thể hơn, các sản phẩm mang thương hiệu Miele được trưng bày tại showroom RitaVõ Pro bao gồm:

Thiết bị bếp - Cooking - Oven

- Bếp từ - Bếp điện - Bếp Ga

- Lò nướng, Lò hấp - Lò vi sóng

- Máy hút khói

- Máy pha cà phê

- Máy rửa đĩa

Thiết bị giặt ủi: Laundy Care

- Máy giặt

- Máy sấy

- Bàn ủi

Thiết bị gia đình (Lifestyle):

- Tủ lạnh

- Tủ rượu

Miele và các con số:

- 3.71 tỷ Euro là doanh thu của Miele toàn cầu trong năm tài chính 2015/2016 (trong đó 30% đến thị thị trường của Đức) – tăng 6.4%

- 18.370 Nhân viên trên toàn thế giới, hơn 60% làm việc tại Đức

- Miele sở hữu 13 nhà máy

- 48 công ty con tại 48 quốc gia

- 50 nhà phân phối trên toàn thế giới

- Miele hiện có 44 nhóm ngành sản phẩm (2015/2016, Miele bán ra 5,5 triệu thiết bị gia dụng và 90.000 thiết bị công nghiệp)

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốc Lấy link! http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=H%C3%A3ng+gia+d%E1%BB%A5ng+%C4%91%E1%BA%A7u+b%E1%BA%A3ng+c%E1%BB%A7a+%C4%90%E1%BB%A9c+gia+nh%E1%BA%ADp+th%E1%BB%8B+tr%C6%B0%E1%BB%9Dng+Vi%E1%BB%87t+Nam

; tủ lạnh độc lập và tích hợp, tủ đông và tủ lạnh rượu vang; và hệ thống máy cà phê. Công ty cũng sản xuất thiết bị làm sạch thương mại bao gồm máy giặt công nghiệp, máy rửa dụng cụ thí nghiệm, máy khử trùng nha khoa và máy rửa thiết bị y tế.

Thị trường bếp từ Việt Nam những năm trở lại đây phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng sản phẩm. So với 10 năm về trước khi xu hướng dùng hàng rẻ đã được thay thế với hàng thương hiệu được khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Tuy nhiên phần lớn người tiêu dùng chưa có cái nhìn tinh tường nhất về sản phẩm bếp từ và sản phẩm gia dụng trên thị trường. Bài viết này chúng tôi giúp bạn tìm hiểu những thương hiệu bếp từ Đức chuẩn 100% trên thị trường:

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

I.TẠI SAO CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ ĐỨC LẠI LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM?

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của các thượng hiệu bếp từ Đức luôn là số 1 về chất lượng: bếp từ Đức đun nấu rất ổn định, công suất ra nhiệt đều, thời gian sử dụng lâu dài, rất khi khi xảy ra tình trọng hỏng vặt.

Thiết kế đẹp, hiện đại, dẫn đầu xu thế

Sản phẩm bếp từ của Đức luôn mang một phong cách hiện đại, tối giản. Với các thương hiệu Đức luôn luôn tìm tòi nghiên cứu thay đổi mẫu mã sản phẩm để nắm bắt xu hướng thiết kế qua từng năm.

Các thương hiệu bếp từ lớn đến từ Đức luôn kết hợp với các nhà thiết kế, các đơn tủ tủ bếp chuyên nghiệp để ra các dòng sản phẩm, các mẫu tủ bếp mới nhất và độc quyền trên toàn thế giới. VD: Gaggenau và Miele kết hợp với Porche Design ra dòng sản phẩm tủ bếp mang thương hiệu Porche Design.

Tính năng đa dạng, tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm từ thương hiệu bếp từ Đức luôn đi đầu về tính năng: tiết kiệm năng lượng (chuẩn A+++ châu Âu), các cảm biến phục vụ nhu cầu nấu nướng của người nội trợ, và các tính năng an toàn..

Hàng năm các hãng sản xuất của Đức luôn đưa ra các phẩm mới với tính năng hiện đại tại các hội chợ hàng tiêu dụng và triển lãm trên toàn thế giới như: Hội chợ imm Cologne, Living Kitchen, IFA hay Eurocucina…

Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng và yếu tố cực kỳ quan trọng đới với các thương hiệu bếp từ Đức. Đối với các nhà sản phẩm bếp là nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống nên họ tạo sự thoải mái nhất tại các căn bếp. Bếp có dễ sử dụng không? bạn có thoải mái khi sử dụng không? tiếng ồn có làm bạn khó chịu không? là những vấn để luôn được giải quyết bởi các hãng sản xuất bếp từ Đức.

II. CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ ĐỨC CHUẨN 100% TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là sản phẩm thương hiệu Đức nhưng dưới đây chỉ thông kê những thương hiệu và tập đoàn đa quốc gia và có trụ sở ở Đức hoặc đã từng ở Đức

1. Thương hiệu Gaggenau, Neff, Siemens và Bosch thuộc tập Đoàn BSH

\=> Tìm hiểu toàn đoàn BSH tại đây

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

  • Gaggenau: Thương hiệu cao cấp nhất tại Đức. Tiên phong trong ngành hàng thiết bị cao cấp toàn châu âu với dòng sản phẩm Series 200, Series 400 và dòng EB. Xem thêm tại đây.
  • Neff: Thương hiệu mức độ giá và cao cấp thứ 2 của BSH chỉ sau Gaggenau. Xem thêm tại đây
  • Siemens: Thương hiệu rất nổi tiếng với các thiết bị điện tử. Bếp của Siemens luôn bắt mặt với các dòng sản phẩm khách nhau như IQ300, IQ500, IQ700
  • Bosch: Thương hiệu bếp từ Đức khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm phong phú: Series 2, Series 4, Series 6, Series 8

Hiện tại ở thị trường Việt Nam mới chỉ có Gaggenau và Bosch được phân phối chính hãng. Neff và Siemens vẫn chưa được tập đoàn BSH bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Hầu hết các sản phẩm bếp từ của tập đoàn BSH đều được sản phẩm tại nhà máy BSH tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm này sẽ được chuyển các thị trường trên thế giới bao gồm cả chuyển về Đức

Ngoài các bốn thương hiệu bếp từ trên toàn cầu (globe) bên trên thì còn một số thương hiệu chỉ ở một số thị trường (local) như Thermador, Balay, Coldex, Constructa, Pitsos, Profilo, zelmer, Zunker hay Viva.

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

2. Thương hiệu bếp từ Đức Miele

Miele là thương hiệu cùng phân khúc cao cấp như Gaggenau, Smeg, Wolf & Subzero, KupperBrush…

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

Hầu hết các sản phẩm bếp của hãng được sản phẩm tại Đức với sự đột phá về công nghê và phong cách hiện đại. Miele rất nổi tiếng với lò nướng Dialog, máy rửa bát và máy giặt.

Hiện Miele được phân phối chính hãng bởi công ty Rita Võ Việt Nam.

\> xem thêm về Miele

3. Thương hiệu bếp từ Đức AEG – Electrolux

AEG trước là công ty với trụ sở tại Đức. Sau năm 2005 tập đoàn Electrolux mua lại thương hiệu gia dụng AEG và sử dụng trên toàn cầu. Hiện này các sản phẩm bếp từ của AEG và Electrolux dòng cao cấp phần lớn sản xuất tại Đức.

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

Tập đoàn Electrolux hướng tới mục tiêu AEG cho phân khúc cao cấp và Electrolux cho phân khúc phổ thông.

\> xem thêm về AEG

4. Thương hiệu bếp từ Đức Hafele

Bếp từ Đức Hafele là mảng kinh doanh tương đối mới của tập đoàn Hafele. Hafele rất nổi tiếng trong nghành phụ kiện đồ gỗ và phụ kiện bếp. Nhưng trong thời gian gần đây phía Hafele đã phát triển dòng sản phẩm thiết bị gia dụng tại một số thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện tại các sản phẩm bếp từ của Hafele đều được sản xuất tại Tây Ban nha, Đức và EU..

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

Bếp từ Hafele thiết kế khá bắt mắt, vận hành ổn định đi kèm với giá cả và dịch vụ tốt. Đây cũng là sự lựa chọn mới của khách hàng.

5. Thương hiệu bếp từ Đức Teka

Cũng giống như Hafele các sản phẩm cửa Teka sản xuất hầu hết tại Tây Ban nha, Thổ nhĩ kỳ và EU. Teka cũng được thành lập tại Đức những sau đó đã chuyển tập đoàn và đặt trụ sở tại Tây Ban Nha gần trung tâm nghiên cứu và nhà máy của mình.

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

Teka đã có mặt tại Việt Nam gần 20 năm nên rất quen với người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm với gía khá hợp lý đi cùng với chất lượng tương đối tốt.

6. Các thương hiệu bếp từ Đức khác

Hiện trên thị trường cũng có một số thương hiệu bếp từ Đức nhỏ được nhập về Việt Nam với giá tương đối rẻ. Các sản phẩm này là doanh nghiệp sản xuất bếp bé ở Đức, được nhập về bởi các doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam và chưa thục sự chú trọng đến phát triển thương hiệu, chỉ là thương mại thuần túy như: Steba, rommelsbacher, Steiger..

Một số Thương hiệu Việt có đặt hàng sản xuất tại Đức như Chefs, Muchen, Faster hay Eurosun…

Hiện cũng có thương hiệu mới bếp từ Đức gia nhập như Spelier với ông chủ nguồn vốn đến từ Việt Nam

III. MỘT SỐ MẪU BẾP TỪ ĐỨC BÁN CHẠY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Bếp từ Bosch PID675DC1E, Giá lẻ: 28,990,000 đ.

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

\> xem thêm tại đây

Bếp từ Hafele HC-I772A, Giá lẻ: 20,990,000 đ

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

\>> xem thêm tại đây

Bếp từ Electrolux EHD8740FOK, Giá lẻ 33,900,000 đ

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

\>> xem thêm tại đây

Bếp từ Teka IZ 7210, giá lẻ 20,335,000 đ

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

\> xem thêm tại đây

Bếp từ Hafele HC-I603B, Giá lẻ 18,990,000 đ

Miele là thương hiệu top 1 của đức năm 2024

\>> xem thêm tại đây

IV ĐỊA CHỈ MUA BẾP TỪ ĐỨC UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Eurohomes luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Sự hài lòng và trải nghiệm của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty