Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

Năm 2023 Đến Với Nhiều Thử Thách Cảm Xúc. Cần có sự khôn ngoan và kiểm soát để đối mặt với chúng

hình chụp

iStock

số học. xem năm 2023 xem ngày sinh năm 2023 như thế nào

Năm 2023 Đến Với Nhiều Thử Thách Cảm Xúc. Cần có sự khôn ngoan và kiểm soát để đối phó với chúng.

HÌNH CHỤP

iStock

Nhiều người sẽ phải kiểm soát cảm xúc của mình để biết cách đối mặt với trở ngại


Có liên quan

Tâm lý học Tử vi Tarot Các cung hoàng đạo dự đoán

nội dung chân thực

Tìm xác thực của The Lie Buster ở cuối tin tức

Chọn tác giả của bài viết trong cấu hình của mô-đun này

S

xu hướng thời gian Thời gian xuất bản bài báo

Tên tác giả Thời gian xuất bản bài viết

TRÀ

Ngày 3 tháng 1 năm 2023, 12. 00 A. tôi

KA

Karol Tatiana Rodriguez Soraca

Ngày 3 tháng 1 năm 2023, 12. 00 A. tôi

Theo dõi Mọi người

Bình luận

Trong số học tâm lý, các con số xác định sự rung động của các sinh vật sống và ảnh hưởng đến con người và đồ vật xung quanh chúng theo hướng tích cực. Ở đây chúng tôi để lại cho bạn những gì năm 2023 nắm giữ cho bạn, theo ngày sinh từ ngày 1 đến ngày 31

Các cung hoàng đạo của mỗi tháng là gì?

Tử vi ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Số học, ý nghĩa số 11 là gì. mười một?

Số học là gì?

Thần số học, theo chuyên gia Nadir Otermin Hamed trong một chuyên mục trên tờ báo 'El Clarín', là "toàn bộ tính cách của các đối tượng, bộc lộ tiềm năng và sự giàu có bên trong của họ thông qua các rung động được cung cấp bởi ngày sinh, tên và họ". Về phần mình, tạp chí 'Vogue' định nghĩa nó là "sự tiếp cận sâu hơn để gắn bó với thế giới"

(Cũng đọc. Lá số tử vi. những con số may mắn của mỗi dấu hiệu)

Năm 2023 sẽ mang lại điều gì, theo ngày sinh của bạn

Nếu người đầu tiên được sinh ra. Đây là kỹ năng mà bạn sẽ tiếp tục phát triển trong suốt cả năm. Cùng với phẩm chất này, “có nghị lực sẽ đến với thành công”. Hamed chỉ ra rằng năm 2023 sẽ là một năm rất tốt để những người khác nâng cao khái niệm mà họ có về bạn "

Nếu cả hai được sinh ra. Trong năm mới này "bạn nên tìm kiếm sự bầu bạn từ những người khác, những người cần tính cách hiểu biết, sự dịu dàng, khía cạnh văn hóa và tinh thần tinh tế của bạn"

Lời khuyên là hãy trở thành một con người hài hòa, vì đó là điều bạn sẽ rất cần. Mọi người có thể đến nhưng không cho anh ta thấy những gì anh ta cần nhận và "có lẽ điều này khiến anh ta muốn làm việc với phần lo lắng và trầm cảm của mình. Vì lý do này, yếu tố hài hòa này sẽ là công việc phải được thực hiện trong 12 tháng của năm 2023 để đảo ngược những tâm trạng này”

nếu anh ấy được sinh ra vào ngày thứ ba. “tìm cách nổi bật trong bất kỳ ngành nghề nào và tránh rơi vào sự phù phiếm, trong con người hay thay đổi và hời hợt của bạn. Những phẩm chất đại diện cho nó sẽ là sự lạc quan, tính biểu cảm và chủ nghĩa thực chứng”

  • Facebook
  • Twitter
  • Gửi
  • liên kết
Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

Tâm lý chi phối các dự án được xây dựng trong suốt cả năm, như Nadir Otermin Hamed chỉ ra

hình chụp

iStock

Nếu anh ta sinh vào ngày thứ tư. Năm 2023 sẽ là chìa khóa để đảo ngược khía cạnh hướng nội và ít giao tiếp của bạn. Nhưng trước hết “anh ấy phải là người chăm chỉ, có trách nhiệm và làm việc có phương pháp. Tương tự như vậy, bạn nên cố gắng thư giãn hơn một chút và nhìn thấy khía cạnh hạnh phúc hơn của cuộc sống và biết ơn."

(Có thể bạn quan tâm. Số học, làm thế nào để mang lại may mắn trong giờ soi gương?)

Nếu bạn sinh vào năm. Bạn sẽ phải cân bằng phần hung hăng và lo lắng của mình. “Sự bất ổn sẽ là tâm điểm. Điều cực kỳ quan trọng là kết nối với sự tự do của bạn, đó nên là mục tiêu của năm nay, bỏ qua những trở ngại và hạn chế của chính bạn "

nếu anh ấy sinh vào ngày 6. 'nên là' là ý nghĩa của việc suy nghĩ nhiều hơn về bản thân. Lời khuyên là hãy "nghĩ nhiều hơn về sức khỏe của bạn, đừng để sự hao mòn đôi khi xuất phát từ việc người khác quan tâm nhiều hơn đến bản thân bạn"

nếu anh ấy sinh ngày bảy. “Sẽ là một năm cần nhiều hiểu biết về bản thân để trở thành một người phân tích và sâu sắc. Lời khuyên là hãy sử dụng tốt trực giác của bạn để nghiên cứu kỹ nhu cầu của chính bạn và của người khác”

  • Facebook
  • Twitter
  • Gửi
  • liên kết
Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

Chúng ta phải chú ý và không bỏ qua những năng lượng mạnh mẽ.  

hình chụp

iStock

Nếu anh ấy sinh vào ngày tám. nên đi từ từ và có phán đoán về tài chính. "Cuộc sống của bạn có thể được hưởng lợi từ sự phong phú, nhưng không có gì bình yên nếu trọng tâm không tương xứng với thành tựu kinh tế"

nếu anh ấy sinh ngày chín. tuyên bố một năm tốt đẹp trong đó nên "phát triển lòng vị tha, giúp đỡ những người có mâu thuẫn". Sẽ có những cơ hội để "xuất sắc về mặt nghệ thuật, dẫn dắt những người sinh ngày này gặt hái thành công ngoài mong đợi.". Vì vậy, nên làm việc quên mình

Nếu anh ấy sinh vào ngày mười. bất cứ nơi nào bạn muốn đi, bạn sẽ đi. "Lời khuyên là hãy biết cách sử dụng tính cách mạnh mẽ của bạn, nhưng hãy tránh xa sự chiếm hữu và cung cấp sự an toàn cũng như kiểm soát con người của bạn"

Nếu anh ấy sinh vào ngày mười một. năm nay sẽ khiến bạn được hướng dẫn bởi trực giác của mình. Do đó, "khuyến nghị là bạn nên chuẩn bị sử dụng tất cả các nguồn lực của mình. Kiểm soát các cơn bốc đồng và cảm xúc sẽ là một thử thách phụ thuộc vào sự cân bằng mà bạn đạt được”

(Chúng tôi khuyên bạn nên đọc. số học. làm thế nào để biết và con số may mắn của bạn có ý nghĩa gì?)

Nếu bạn sinh vào ngày mười hai. tiếp cận quảng cáo để phát triển hơn nữa sức thu hút của bạn và do đó đạt được các mục tiêu vật chất của bạn. Cảm xúc cũng sẽ là một chủ đề để làm việc trong năm nay, vì sẽ có "nhiều thăng trầm do sự nhạy cảm cực độ mà các tình huống sẽ mang lại"

Nếu anh sinh ngày mười ba. thiết lập một giao tiếp chính xác hơn nhiều, vì để được chấp nhận, họ sẽ phải thể hiện những gì họ cảm thấy

Nếu bạn sinh ngày mười bốn. thoát ra khỏi lề thói và sống năng động trong năm 2023 này. Nhưng "hãy làm việc với sự thiếu kiên nhẫn để không lãng phí cơ hội đạt được thành công lớn", Nadir Oternim Hamed viết.

Nếu bạn sinh vào ngày mười lăm. “Hãy nhìn thực tế về vai trò phải chu toàn trong môi trường gia đình và tình bạn, bởi vì được tự do và cho đi tự do bao giờ cũng tốt. Mục tiêu không phải là nhận thức được cuộc sống của người khác mà là hiện diện trong nhu cầu của một người "

  • Facebook
  • Twitter
  • Gửi
  • liên kết
Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

Thần số đi đôi với ngày tháng năm sinh của mỗi người

hình chụp

iStock

Nếu bạn sinh vào ngày mười sáu. Đừng quá tìm kiếm sự hoàn hảo mà hãy nâng đỡ những khiếm khuyết của chính mình và của người khác. “Thể hiện cảm giác như thế nào sẽ là một thách thức”

Nếu bạn sinh năm mười bảy. 2023 sẽ là một năm để lên kế hoạch cho những điều lớn lao trong cuộc đời bạn. Theo Hamed, lý tưởng là củng cố tính cách đó và đạt được những bước tiến lớn trong điều hành, "luôn duy trì sự khiêm tốn vì thành công có thể vượt qua những điều bất ngờ khi nhận được phần thưởng lớn".

Nếu bạn sinh năm mười tám. ngừng làm phức tạp cuộc sống của bạn để kiểm soát các xung động của bạn. "Hãy cố gắng trở thành một người quan sát để đưa ra sự rõ ràng và tự phân tích để không phạm sai lầm về hành vi. Làm việc vì sự độc lập”

Nếu bạn sinh vào ngày mười chín. “Nếu họ sử dụng sự sáng tạo của mình và không để những thăng trầm cản trở họ tiến lên, mọi thứ có thể diễn ra theo một cách khác và dễ tiếp cận”

Nếu bạn sinh vào ngày hai mươi. năm mới này sẽ đưa họ đến những thay đổi không liên quan gì đến tính cách của họ. Do đó, "lời khuyên là hãy củng cố và khắc phục tính quá mẫn cảm, nhưng hơn hết thảy, lòng tự trọng thấp đi đôi với nội tâm rất dễ bị tổn thương của bạn"

(Hãy đọc tiếp. số học tâm linh. để bạn có thể biết được con số và sứ mạng trong cuộc đời mình

Nếu bạn sinh ngày hai mươi mốt. “kênh khả năng, cảm xúc và năng lượng để thể hiện bản thân một cách bình tĩnh. Bằng cách này, họ sẽ làm tốt hơn, vì giữ thái độ khiêm tốn và hành động trong hòa bình là điều sẽ đảm bảo thành công vào năm 2023”, chuyên gia tin tưởng như bà viết cho tờ báo ‘El Clarín’

Nếu bạn sinh vào ngày hai mươi hai. luôn trung thực với các mục tiêu và yêu cầu của mình, vì "đôi khi có những cơ hội để xử lý việc này theo cách khác với thông thường và điều đó sẽ khiến bạn phạm sai lầm"

Nếu bạn sinh vào ngày hai mươi ba. cho phép bản thân thư giãn từ khía cạnh tinh thần. “Không dừng lại để suy nghĩ là không tốt. Tìm kiếm sự rõ ràng và không bùng nổ khi có sự khiêu khích đầu tiên”

Nếu bạn sinh vào ngày hai mươi tư. số học tâm lý chỉ ra rằng những người sinh ngày 24 là những người luôn đạt được mục tiêu của mình. "Lời khuyên cho năm nay là hãy biết cách hướng những năng lượng đang buồn phiền, vì nhiều lúc họ rơi vào bi quan và bị ám ảnh bởi những vấn đề không quan trọng"

Nếu bạn sinh vào ngày hai mươi lăm. Trong năm 2023 này, tôi đã giải phóng tâm trí mình khỏi những ý tưởng thuyết phục để đạt được mục tiêu. “Sẽ có những dự án lớn nhưng phải kiên định thì mới kết thúc được”

  • Facebook
  • Twitter
  • Gửi
  • liên kết
Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

Vị trí số của mỗi người mang tên 'sứ mệnh cuộc đời', đại diện cho bài học mà mỗi cá nhân phải học được trong quá trình tồn tại của mình.

hình chụp

iStock

Nếu bạn sinh vào ngày hai mươi sáu. những người sinh ngày 26 rất tình cảm và thất thường. Vì vậy, "hãy cố gắng tìm kiếm sự hài hòa trong nội tâm vì muốn trở thành người lãnh đạo có thể làm hoen ố cả ước mơ của bạn"

Nếu bạn sinh ngày hai mươi bảy. Họ là những người cần người khác chứng minh họ là ai. Lời khuyên chính xác để thực hiện trong năm nay là "thể hiện cảm xúc và cung cấp giải pháp cho nhu cầu của người khác"

Nếu bạn sinh ngày hai mươi tám. Tinh thần hướng tới những dự án lớn và có trách nhiệm quan tâm đến chúng để không bị người khác lợi dụng. Ngoài ra, "bạn phải hoàn thành các dự án của mình, đừng bao giờ bỏ dở giữa chừng"

Nếu bạn sinh ngày hai mươi chín. Họ là những sinh vật có tính cách hay thay đổi và rất thất thường. “Họ sống trong một thử thách liên tục để giữ cân bằng cảm xúc. Vào năm 2023, họ phải thích ứng với các phong tục đã được thiết lập và quản lý để tôn trọng các quy tắc ứng xử. Thành công là trong tâm trí thông minh của bạn”

Nếu bạn sinh vào ngày ba mươi. họ thường rất tự phát. Lời khuyên để đối phó với 12 tháng của năm 2023 này là "hãy cố gắng phát huy tài năng của bạn để cảm thấy sung mãn, thoát khỏi thói quen và lạc quan lên".

Nếu bạn được sinh ra ở tuổi ba mươi mốt. Họ là những người kết hợp giữa sự nghiêm túc và óc tưởng tượng. Điều này khiến họ đi lang thang và mơ mộng quá nhiều. Vì vậy, nên “mở mắt ra và luôn luôn chân trên mặt đất. Thật khó để họ có thể hiểu hay tha thứ cho điểm yếu của người khác", người đọc tarot nhận định về 'El Clarín'

Bạn cũng có thể đọc

Dự đoán cho năm 2023, theo tử vi Trung Quốc

Nội soi 2023. Sự chuyển đổi sang một thế giới mới

Câu chuyện gây tò mò đằng sau niên giám Bristol. Tại sao nó được gọi như vậy?

tử vi trung quốc. các dấu hiệu bảo vệ nhất, theo chiêm tinh học Trung Quốc

tử vi trung quốc. mỗi con vật đại diện cho cái gì?

xu hướng THỜI TIẾT

TRÀ

Ngày 3 tháng 1 năm 2023, 12. 00 A. tôi

KA

Karol Tatiana Rodriguez Soraca

Ngày 3 tháng 1 năm 2023, 12. 00 A. tôi

 • Theo dõi Mọi người

  Đăng ký hoặc đăng nhập để theo dõi các chủ đề yêu thích của bạn.

 • Bình luận
 • Giữ

  Nhập hoặc đăng ký tại đây để lưu các bài viết trong khu vực người dùng của bạn và đọc chúng bất cứ khi nào bạn muốn

  Bài viết này đã được lưu. Để tham khảo nó vào lúc khác, hãy truy cập khu vực người dùng của bạn

  Bài viết đã lưu Để tham khảo nó vào lúc khác, hãy truy cập khu vực người dùng của bạn

  Không thể lưu bài viết, hãy thử lại

 • báo cáo
 • trang đầu
 • Chia sẻ

Có liên quan

Tâm lý học Tử vi Tarot Các cung hoàng đạo dự đoán

Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG THỜI TIẾT

Tùy chỉnh, khám phá và thông báo cho chính mình

 • Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

  cửa hàng ứng dụng

 • Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

  Google Play

 • Năm 2023 sẽ như thế nào theo thần số học?

  Thư viện ứng dụng

Luôn cập nhật Được xem nhiều nhất

Tai nạn xe hơi

01. 25 giờ chiều. tôi

Tai nạn thương tâm ở Huila. hai vợ chồng đi xe máy tử vong

Trí tuệ nhân tạo

07 tháng bảy

Đâu là nơi Chúa ở?

Trộm cướp

09 tháng bảy

Người phụ nữ mang thai đối mặt với tên tội phạm có vũ trang bị nghi ngờ và cô là người đã bắn anh ta

âm vật

09 tháng bảy

Tại sao có những phụ nữ có âm vật lớn hơn bình thường?

Rodrigo Londono

04. 36p. tôi

'Đây không phải là cách hòa bình được xây dựng'. Yêu cầu khắc nghiệt của 'Timochenko' với Tổng thống Gustavo Petro

Nhận thông tin tốt nhất trong thư của bạn về tin tức quốc gia và thế giới

BẢN TIN THÊM

ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của cổng thông tin này. Tôi cho phép xử lý dữ liệu cá nhân của mình theo Chính sách xử lý dữ liệu của CASA EDITORIAL EL TIEMPO S. A và chính sách dữ liệu Duyệt web/cookie mà tôi tuyên bố rằng tôi đã đọc và hiểu.

Vận mệnh nắm giữ điều gì cho tôi vào năm 2023?

“Năm 2023, là năm số 7, có năng lượng tiến bộ cá nhân, tức là thay đổi và cập nhật ở mọi cấp độ, từ cập nhật hình ảnh đến chuyển đổi tâm linh”. Ngoài ra, “ dự đoán một năm của những đổi mới và khám phá lớn ”, theo nhà số học Well+Good.

Số 23 có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

Con số này được ký hiệu là ' trung tâm ' và cũng đại diện cho quyền lực, thẩm quyền và mệnh lệnh.

Năm 2023 cầm số gì cho số 9?

Số 9 dự báo rằng sẽ là một năm khép lại và kết thúc . Năm 2023 này, chúng ta được khuyến khích buông bỏ quá khứ và chuẩn bị cho những cơ hội và thay đổi mới trong tương lai. Đi trước và thử những điều mới.

Số 7 có ý nghĩa gì trong năm 2023?

Từ tính của con số này cung cấp thông tin có giá trị về các sự kiện có thể xảy ra trong năm mới 2023. Lớp 7 sẽ là một khoảng thời gian yên tĩnh, bạn rất cần tập trung vào đời sống nội tâm. Thật vậy, số 7 tượng trưng cho sự phân tích và trí tuệ .