Xe Ducati Mini giá bao nhiêu

là bao nhiêu mà khiến những người yêu xe phải khóc thét lên vì nó? Thời điểm này đã được tính đúng là 1 năm Ducati mini xuất hiện trên thị trường cũng như Việt Nam. Sau thời gian 1 năm hiện nay dòng xe này liệu có thay đổi gì? Với những người từng sở hữu chiếc xe đáng giá như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp “tất tần tật” câu hỏi này cho bạn đọc nhé!

Xe Ducati Mini giá bao nhiêu
Tên khai sinh của Ducati Mini chính xác là Demon 150cc.

Giá xe Ducati mini 150cc vào thời điểm cuối năm 2018?

Tên khai sinh của Ducati Mini chính xác là Demon 150cc. Mẹ đẻ của dòng xe này là GPX Racing, đến từ đất nước Thái Lan. Do có nhiều nét tương đồng với người anh em khác cha và khác mẹ nhưng lại cùng quê từ Thái Lan về Việt Nam nên Ducati V4 V được đánh dấu với cái tên Ducati Mini 150cc là rất thú vị.

Vậy giá xe ducati mini 150cc là bao nhiêu và cuối năm 2018? Tính đến tháng 12/2018, trang chủ của GPX Việt Nam vẫn đang chào bán chiếc xe này ở mức giá dao động trong khoảng 63 và 64 triệu cho cả phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Với ý tưởng mang đến cho người Châu Á một mẫu xe nhỏ gọn phù hợp. Dòng xe Mini 150cc dường như đã thành công một cách hợp lý trong chính chiến dịch này.

Dù Ducati Mini có giá bao nhiêu đi chăng nữa, ý tưởng về GPX Racing là một ý tưởng hay đối với hầu hết người tiêu dùng hiện nay khi mức giá gần như quá tốt cho một chiếc Ducati V4 Panigale mini như thế này.

Xe Ducati Mini giá bao nhiêu
Chiếc xe này ở mức giá dao động trong khoảng 63 và 64 triệu.

Ducati mini 150cc từng bị phản ánh về chất lượng kém

Ban đầu vốn được coi là một mặt hàng giả mạo. Những mẫu Ducati Mini này đã từng bị nghi ngờ tương đối nhiều. Với hình dáng được đánh giá là đẹp mắt như vậy, người dùng vẫn đang hy vọng có thể suy đoán xem Ducati Mini sẽ có giá bao nhiêu. Và chúng ta có thể nhận được gì khi sở hữu nó.

Và với mức giá chỉ khoảng 65 triệu, Ducati Mini 150cc là một món đồ được đánh giá là khá hời đối với một mẫu mô tô Naked hiện nay. Trong khi các đối thủ khác của Yamaha, Honda đang ấn định mức giá trong khoảng 90 – 110 triệu đồng. Một món hời và cũng khá ngon nếu những gì GPX nói vào thời điểm ra mắt chiếc máy này là sự thật.

Nhưng kể từ đó đã có những lời phàn nàn từ chính những người đi xe máy thực tế về chiếc xe này. Điển hình nhất là hiện tượng phanh gấp không chỉ trên Ducati mini 150 mà cả phiên bản 110. Một trong những yếu tố an toàn cơ bản nhất là ở vấn đề này nhưng lại không được đánh giá cao.

Xe Ducati Mini giá bao nhiêu
Những mẫu Ducati Mini này đã từng bị nghi ngờ tương đối nhiều.

Ducati mini giá bao nhiêu – nhận lại bấy nhiêu?

Vậy giá xe ducati mini 150cc là bao nhiêu tính đến thời điểm hiện tại? Với mức giá trên dưới 70 triệu, Ducati Mini hay GPX 150GR có thể gọi là khá rẻ kể cả hiện nay. Khó có thể khẳng định về độ bền, cũng như độ hư hỏng, chi tiết của tất cả các chi tiết. Chúng ta vẫn còn cần khá nhiều thời gian nữa để nói về chiếc xe này.

Trong tầm giá của nó, chiếc xe này vẫn là thứ khiến chúng ta phát cuồng, nếu không phải là một môn thể thao, nếu không phải là Ducati V4, chắc chắn mọi chiến dịch truyền thông của GPC Racing đều sẽ có nguy cơ thất bại, thất bại từ lâu.

Kể cả khi chúng ta đã “bị lừa”, nhưng Ducati có giá bao nhiêu thì chúng ta vẫn nhận được những điều này tương đương với giá trị của nó:

  • Động cơ 150 phân khối đủ để hoạt động với hộp số 6 cấp
  • Một chiếc xe có thiết kế đủ tiêu chuẩn cho người châu Á
  • Hình thức sao chép được chứng tỏ là đúng tiêu chuẩn về xe hơi giả

Và tất nhiên, dù phải mất khá nhiều thời gian hơn nữa mới có thể khẳng định được chất lượng. Nhưng những chiếc xe nhập khẩu từ Thái Lan vẫn là biểu tượng của sự bền bỉ và dẻo dai theo thời gian.

Cuối cùng cũng khoảng mức giá 70 triệu, hợp nhất vào dòng xe tay côn. Nếu bạn muốn đổi gió khác đi một chút với Ex150 và Winner, Ducati mini 150cc ít ra là sản phẩm quá hời khi nó đang “hót hòn họt” như bây giờ.

Xe Ducati Mini giá bao nhiêu
Những chiếc xe nhập khẩu từ Thái Lan thật sự bền bỉ và dẻo dai theo thời gian.

Một số ý kiến về việc mua ducati mini 150cc

Ducati Mini 150cc rõ ràng là phiên bản độ kiểng của Demon 150. Với bộ tem và dàn áo giống mẫu Ducati V huyền thoại. Từ trước đến nay, nhiều người vẫn nghĩ Ducati 110 hay 150cc là có thật. Đâu là lý do gì khiến trái đắng luôn thuộc về nhiều người đúng không nào?

Thứ hai, sau khi những người đã từng sở hữu xe PKL cao cấp hoặc đã có kinh nghiệm trong việc chạy xe có hiệu suất cao. Chắc chắn rằng giá của Ducati Mini có tốt đến đâu không quan trọng. Nhưng có một sự thật nó chưa nằm trong kế hoạch và tài sản của họ.

Xe Ducati Mini giá bao nhiêu
Ducati Mini 150cc rõ ràng là phiên bản độ kiểng của Demon 150.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về giá xe ducati mini 150cc cũng như những điều xoay quanh dòng xe này. Hy vọng sự chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và có thể đưa ra được những quyết định phù hợp nhé!